AB Hoa

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Văn Yên)

Đồng hồ flash

Du lịch

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Liên kết Website 1

  Liên kết Website 2

  BLog GV2

  Liên kết Website 3

  BLog GV3

  Website GVTP Bắc Ninh

  BLog GV4-Thư BGD

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Phong Khê.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Tin tức >

  Tổng kết 10 năm chỉ thị số 30-TT/TW của BBT về XD và thực hiện QCDC ở cơ sở.

  Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị (khoá VIII) về việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở
  Ngày 21-11, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị (khoá VIII) về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở (1998-2008). Đồng chí Trần Đình Thành – UVTW Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.
   
  Quang cảnh buổi lễ tổng kết
   
    
  Ngay khi có Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã mở hội nghị triển khai Chỉ thị 30 và Nghị định 29 của Chính phủ cho 250 cán bộ chủ chốt của tỉnh; chỉ đạo UBND tỉnh, các cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch cụ thể và chọn 12 cơ sở tỉnh, huyện làm điểm thực hiện. Qua 10 năm triển khai, tổ chức thực hiện, các văn bản của Nhà nước về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, các cấp uỷ đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể nhân dân đã đề cao trách nhiệm trong việc thực hiện. Đặc biệt coi trọng việc phát huy quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân trong kiểm tra, giám sát, tham gia góp ý cho cán bộ, đảng viên. Kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở từng loại hình cơ sở  đã tác động tích cực đến mọi mặt của đời sống xã hội, góp phần thúc đẩy thực hiện các nhiệm vụ chính trị và chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; đại bộ phận quần chúng nhân dân phấn khởi tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương, mối quan hệ giữa Đảng và nhân dân được tăng cường, khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố. Qua đó nội dung hoạt động của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở được đổi mới theo hướng “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”…

  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đình Thành đề nghị các cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới tuyên truyền, quán triệt sâu về Quy chế dân chủ ở cơ sở để nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân.

  Thu Dung

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Yên @ 17:37 04/03/2009
  Số lượt xem: 749
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tiếng Anh giao tiếp

  Flash hoạt động "20/11& Khai giảng" 2008-2012