AB Hoa

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Văn Yên)

Đồng hồ flash

Du lịch

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Liên kết Website 1

  Liên kết Website 2

  BLog GV2

  Liên kết Website 3

  BLog GV3

  Website GVTP Bắc Ninh

  BLog GV4-Thư BGD

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Phong Khê.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Đội TNTP Hồ Chí Minh >

  Khâm phục

        Từ là một thành viên của Thư viện Bạch Kim (8/11/2008) với mục đích học tập, giao lưu, đóng góp một phần cho phong trào chung và cũng để cho học sinh của mình được tiếp cận với “thế giới bên ngoài”. Nhờ thừa kế của thư viện Violet, Website của trường THCS Phong Khê ra đời tháng 12 năm 2008. Thư viện là cơ hội để những người có tâm huyết với giáo dục đóng góp công sức, trí tuệ của mình đối với  ngành. Khi lướt trên Thư viện trực tuyến VIOLET http://violet.vn  và những trang Web được thừa kế, thật đáng khâm phục trong Đất nước mình có nhiều nhà giáo và cả những người không phải là nhà giáo tâm huyết với giáo dục đến thế. Nói như vậy bởi lẽ: trong cơ chế thị trường người ta không dễ gì làm việc không công. Song có điều không vui vì còn tồn tại những “hạt sạn” làm ảnh hưởng đến sự tiêu hoá các chất “dinh dưỡng” của giáo dục...

       Với Website của trường bản thân có nhiều ý tưởng nhưng lực lượng tham gia biên tập thật “mỏng” và còn “chồng chất” công việc của ngành, nên vì sự nghiệp chung những người tâm huyết, những người có khả năng, những người quan tâm đến giáo dục (kể cả học sinh) hãy đóng góp cùng nhà trường xây dựng trang Web nói riêng,  phong trào giáo dục nói chung.      

  Liên hệ: BGH hoặc Đoàn đội nhà trường.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Yên @ 01:30 11/01/2009
  Số lượt xem: 571
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tiếng Anh giao tiếp

  Flash hoạt động "20/11& Khai giảng" 2008-2012