AB Hoa

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Văn Yên)

Đồng hồ flash

Du lịch

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Liên kết Website 1

  Liên kết Website 2

  BLog GV2

  Liên kết Website 3

  BLog GV3

  Website GVTP Bắc Ninh

  BLog GV4-Thư BGD

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Phong Khê.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

  Các đội học sinh giỏi "KK" và phong trào TDTT

      Ngày 9 tháng 5 năm 2009 tác giả bài viết này có đưa lên trang Web của trường THCS Phong Khê TP Bắc Ninh bài: "Vài nét về học sinh giỏi ở trường THCS Phong Khê".

      Sau đây là  giới thiệu tiếp những đội tuyển khác của năm học 2008-2009. Tuy so với phong trào thì chẳng có gì đáng nói, đáng đưa lên mạng. Nhưng với Phong Khê là một trong 4 xã khó khăn nhất thành phố Bắc Ninh và với phương châm:" Có “Nụ” ta mừng  “Nụ”, có “Hoa” ta mừng “Hoa” " thì nói ra để khích lệ thầy (cô), học sinh tích cực trong giai đoạn vừa qua và tích cực tiếp ở những giai đoạn sau. Thiết nghĩ chẳng tốt lắm sao. Vì thế nên có tiêu đề "Các đội học sinh giỏi "KK" và phong trào TDTT" . (KK là giải khuyến khích, người ta còn gọi là giải "an ủi", giải không số).   

  1. Đội Vật lý 9: Đội Vật lý 9 ban đầu có 9 em do thầy HT và cô giáo Nguyễn Thị Thái bồi dưỡng, giữa kỳ II UBND thành phố quyết định cô giáo Thái tăng cường cho trường ĐP (cùng TP). Nhà trường phân công cô giáo Vũ Thu Trang thay thế.

   Điều đáng nói là:

  +  Thầy, cô, trò hăng đến mức mất cảm giác về giờ giấc, nhiều buổi (học buổi chiều) sau khi tan thì trời đã tối.

  + Trong ảnh chỉ có ba em đi thi, nhưng tất cả đều "lăn lộn, quần nhau" với kiến thức. Vậy các em học chủ yếu để trang bị cho mình "hành trang" vào đời, đâu có phải chỉ để đi thi lấy thành tích nhất thời.  Kết quả: xếp thứ 5/18 2 giải khuyến khích cấp thành phố.

  img_0860_500

  2. Đội Ngữ văn 9: cũng như đội Vật lý, tuy kết quả chưa cao nhưng ba em: Hà, Huyền, Hảo đều có giải khuyến khích đem về.

  img_0868_500

   3. Đội Toán 9 do cô giáo Đỗ Thị Hải Yến và cô giáo Dương Thị Huynh (không có trong ảnh) bồi dưỡng, tuy kết quả chưa cao, nhưng cũng không bị "trắng cẳng" (có 1 giải KK)img_0852_500

  4. Đội Hóa học 9: cũng như các đội trên (không có kết quả như đội Sử, Địa), nhưng cũng có một "KK"  để "an ủi". 

  img_0856_500

  5. Đội Tiếng Anh 9: có các đội trên "làm bạn", nhưng cái được là "tiêu hóa" được kiến thức trong thời gian bồi dưỡng.img_0863_500

  6. Đội Thể dục - Thể thao: Trong bài viết này đội TDTT là "anh hùng hơn cả" đã đem lại 1 giải nhì đôi nam cầu lông, ba giải ba điền kinh và tham gia nhiều cuộc thi của địa phương có tác dụng "khuấy động phong trào" TDTT trong TP.

  img_0844_500

  img_0848_500


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Yên @ 14:11 13/06/2009
  Số lượt xem: 1042
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tiếng Anh giao tiếp

  Flash hoạt động "20/11& Khai giảng" 2008-2012